CÔNG TY TNHH PCCC GIA PHÚ

banner_dichvu

Dịch vụ

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Hệ thống PCCC là hệ thống quan trọng trong một tòa nhà, nó kiểm soát mọi hoạt động về phòng cháy chữa cháy và kích hoạt xử lý chữa cháy ngay khi xảy a sự cố xảy ra. Việc duy tu bảo trì PCCC là rất quan trọng, cần làm thường..

Xem tiếp

Lưu ý gì trước khi đi nạp sạc bình chữa cháy ?

Lưu ý gì trước khi đi nạp sạc bình chữa...

Bạn đang tìm nơi để nạp bình PCCC cho gia đình, công ty, cơ quan ? Chúng tôi xin cung cấp, bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy của Cty PCCC Gia Phú cho quý khách tham khảo và liên hệ khi cần. Đây là bảng báo giá cho một số loại bình cơ..

Xem tiếp

Thi công PCCC

Thi công PCCC

Hệ thống PCCC là một trong các hệ thống bảo đảm an toàn hàng đầu của một toàn nhà. Đây là hệ thống với tính bắt buộc phải triển khai lúc hoàn thiện công trình. Vây nên chủ đầu tư phải hợp tác với nhà thiết kế, lắp đặt, thi..

Xem tiếp

Quy trình thi công báo cháy mới nhất 2023

Quy trình thi công báo cháy mới nhất 2023

Việc thi công báo cháy hiện nay rất đơn giản và công ty nào cũng có thể lắp đặt được. nhưng để đảm bảo an toàn, áp dụng những công cụ, kỹ thuật hiện đại vào lắp đặt hệ thống báo cháy để từ đó dễ sử dụng nhất, dễ..

Xem tiếp

Thiết kế PCCC

Thiết kế PCCC

Thiết kế, thi công PCCC là một yêu cầu bắt buộc cho mọi công trình PCCC. Nó phải được thực hiện do một cty chuyên nghiệp về PCCC tư vấn thiết kế. Việc thiết kế PCCC không đơn giản và không trùng lắp cho mọi công trình. Mỗi công..

Xem tiếp

Thi công báo cháy

Thi công báo cháy

Cty PCCC Gia Phú nhận thi công các công trình PCCC, Thi công báo cháy, thi cong pccc Chúng tôi mang hỗ trợ về tư vấn, thiết kế, thi công báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, lắp đặt hệ thống chữa..

Xem tiếp

Hệ Thống PCCC Hiện Đại .

Hệ Thống PCCC Hiện Đại .

Với phương châm “PCCC GIA PHÚ Đem lại An Toàn - Tin cậy - Phòng chống cháy nổ cho cộng đồng ”

Xem tiếp

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị báo cháy, có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các đầu dò (khói, nhiệt,..

Xem tiếp