CÔNG TY TNHH PCCC GIA PHÚ

banner_dichvu

THIẾT KẾ & THẨM DUYỆT PCCC

Lưu ý gì trước khi đi nạp sạc bình chữa cháy ?

Lưu ý gì trước khi đi nạp sạc bình chữa...

Bạn đang tìm nơi để nạp bình PCCC cho gia đình, công ty, cơ quan ? Chúng tôi xin cung cấp, bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy của Cty PCCC Gia Phú cho quý khách tham khảo và liên hệ khi cần. Đây là bảng báo giá cho một số loại bình cơ..

Xem tiếp

Thi công PCCC

Thi công PCCC

Hệ thống PCCC là một trong các hệ thống bảo đảm an toàn hàng đầu của một toàn nhà. Đây là hệ thống với tính bắt buộc phải triển khai lúc hoàn thiện công trình. Vây nên chủ đầu tư phải hợp tác với nhà thiết kế, lắp đặt, thi..

Xem tiếp

Thiết kế PCCC

Thiết kế PCCC

Thiết kế, thi công PCCC là một yêu cầu bắt buộc cho mọi công trình PCCC. Nó phải được thực hiện do một cty chuyên nghiệp về PCCC tư vấn thiết kế. Việc thiết kế PCCC không đơn giản và không trùng lắp cho mọi công trình. Mỗi công..

Xem tiếp

Thi công báo cháy

Thi công báo cháy

Cty PCCC Gia Phú nhận thi công các công trình PCCC, Thi công báo cháy, thi cong pccc Chúng tôi mang hỗ trợ về tư vấn, thiết kế, thi công báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, lắp đặt hệ thống chữa..

Xem tiếp

Thẩm duyệt PCCC – quy trình thẩm duyệt hồ sơ thiết kế phòng cháy chữa cháy

Thẩm duyệt PCCC – quy trình thẩm duyệt hồ...

Thẩm duyệt PCCC là một trong số những công việc thuộc yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở.khi thi công một công trình PCCC thì chúng ta phải đảm bảo mọi thủ tục quy định về PCCC, trong đó quy định về thẩm duyệt PCCC là một yêu..

Xem tiếp