CÔNG TY TNHH PCCC GIA PHÚ

banner_gioithieu

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Chung

Lịch sử hình thành :

Công Ty TNHH PCCC GIA PHÚ 

Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311 805 896 do sở kế hoạch đầu Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/05/2012

Mã số thuế : 0311 805 896

Trụ sở   : 3B Đường 3A, KP-7 - P.Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân . TP. HCM

Văn phòng: 442 Lê Trọng Tấn P-Tây Thạnh, Quận Tân Phú TP-HCM 

Điện thoại : (08) 6686 1999  . 0931 776 114 

Ngành nghề chính :

  • Thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy
  • Xin giấy phép thẩm duyệt và nghiệm thu hệ thống PCCC
  • Thiết kế thi công hệ thống CAMERA.
  • Lắp đặt hệ thống chống sét 
  • Lĩnh vực hoạt động kinh doanh :  PCCC, Thiết kế PCCC, Thi công PCCC, Thiết bị PCCC, Bảo trì PCCC, Thi công báo cháy, Thiết bị báo cháy, Thiết bị chữa cháy, Thiết bị chống sét, Hệ thống chống sét, Máy bơm PCCC, Bình chữa cháy, Khí FM200, Thẩm duyệt PCCC

Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngủ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình có chuyên môn kỷ thuật cao và trách nhiệm trong công việc .

Đội ngũ kinh doanh và các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí về những yêu cầu thiết kế, đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng sữ dụng .

Bên cạnh tư vấn thiết kế dòng sản phẩm GIA PHÚ cung cấp là những dòng sản phẩm thương hiệu lớn hàn đầu như : Samsung Panasonic, Zata, Sanyo, Hochiki, Honeywell, Tyco, Liva, Ingesco, Pentex, Huyndai, Grundfos.

Dòng sản phẩm kết hợp giữa chất lượng và an toàn an ninh bên cạnh các ưu điểm về thiết kế và khả năng vận hành là yếu tố được chú trọng tối đa cho mọi khách hàng trong mọi tình huống 

Làm việc với phương châm .

GIẢI PHÁT TỐT NHẤT - MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

Công Ty luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ, là tiêu chí hàng đầu của Công Ty.

Sự am hiểu khách hàng và hết mình với ‘‘chữ tín’’ là con đường duy nhất để công ty tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai. 

Triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng đến khách hàng là Tìm đến với uy tín, gắn bó với chất lượng.

Với thời gian bảo hành  Phòng Cháy Chữa Cháy là 12tháng cùng dịch vụ bảo hành và bảo trì 24/7 chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần.

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định chất lượng sản phẩm vược trội và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để quý khách hàng được yên tâm tuyệt đối khi sữ dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi .  Các tin khác