CÔNG TY TNHH PCCC GIA PHÚ

Liên hệ

Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Gia Phú là Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, kinh doanh các loại bình chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên Công Ty PCCC Gia Phú đã có một thị trường phân phối thiết bị PCCC với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chuyên kinh doanh thiết bị PCCC

Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Gia Phú - Trung tâm phân phối thiết bị PCCC luôn tạo cho mình một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với phương châm "Bán sản phẩm là bán cả dịch vụ chăm sóc khách hàng". Vì vậy các Công ty chuyên nghành phòng cháy nổi tiếng trên thế giới đã chọn Công Ty PCCC Gia Phú làm đại lý phân phối tiêu thụ sản phẩm.

- Thi công hệ thống PCCC

- Hệ thống M&E

- Thiết kế, thẩm duyệt PCCC

- Nghiệm thu PCCC

Kinh nghiệm về thi công PCCC

Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Gia Phú với các kỹ sư giỏi nghiệp vụ chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ khi thành lập Công ty thiết bị PCCC Gia Phú chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm bình cứu hỏa, vòi chữa cháy. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH PCCC GIA PHÚ

Trụ sở: 187/11 - Bạch Đằng - Phường 2 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Văn phòng GD : 3B đường 3A - KP7 - P.Bình Hưng Hoà A  - Q.Bình Tân

Hotline: 0913.71.71. 39 - 0931.776.114 - 028.66.86.1999    

Mã số thuế: 0 3 1 1 8 0 5 8 9 6

Email:            pcccgiaphu@gmail.com

Website:        pcccgiaphu.com

Form liên hệ